Kết quả tìm kiếm cho "đầy tâm huyết"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4586
Thời gian qua, dịch sởi, sốt xuất huyết đang có xu hướng gia tăng ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.
Không chỉ là món ăn ngon miệng, bổ dưỡng mà chất xơ và beta-carotene có trong khoai lang có tác dụng giảm stress, tăng cường hệ miễn dịch và chuyển hóa protein hiệu quả.
Chặng đường 10 năm từ khi được UNESCO ghi danh Di sản Văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, Ví, Giặm đã và đang chứng minh sức sống, sức lan tỏa mạnh mẽ bất kể không gian và thời gian.
Thời gian qua, dịch sởi, sốt xuất huyết đang có xu hướng gia tăng ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.
Theo các bác sỹ, có nhiều trẻ biến chứng nặng do phụ huynh đưa vào bệnh viện muộn; hầu hết đã rơi vào tình trạng sốc sốt xuất huyết, nếu để chậm thêm sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của trẻ.
Sáng 20/11, Trường THPT Nguyễn Sinh Sắc (TX. Tân Châu) tổ chức họp mặt kỷ niệm 42 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Đặng Thị Hoa Rây, Bí thư Thị ủy Tân Châu Nguyễn Văn Cọp đến dự và chung vui cùng nhà trường.
Ra đời năm 2021, khi dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát, nhiều người nghĩ quán cơm chay 5K (5.000 đồng) của thầy giáo Dương Chí Công (sinh năm 1972, ngụ xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn) sẽ không trụ được lâu. Nhưng quán cơm ấy vẫn là địa chỉ quen thuộc cho nhiều lao động nông thôn, khi dịch bệnh đã lùi xa.
Sáng 20/11, tại Nhà Quốc hội, tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 8, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật Nhà giáo. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh điều hành phiên họp.
Nhận định trí tuệ nhân tạo đều mới với tất cả mọi người, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng chỉ rõ, hợp tác là con đường tốt nhất để ứng dụng AI, phát triển và sử dụng trợ lý ảo.
Từ mắt cá chân sưng tấy đến ho dai dẳng cho thấy một người có thể đang xuất hiện dấu hiệu suy tim.
Sáng 19/11, Trung tâm Giáo dục thường xuyên An Giang tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2024), nhằm tri ân những người thầy, người cô, những người đã không ngừng cống hiến trí tuệ và tâm huyết để đào tạo thế hệ trẻ, góp phần xây dựng tương lai đất nước.
Mới đây, chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas đã xếp bún riêu, miến xào cua của Việt Nam vào danh sách "100 món ăn từ động vật giáp xác ngon nhất thế giới".